Home » Khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Đức Tín

Khách hàng đánh giá cao chất lượng dịch vụ của Đức Tín

Khách hàng nhận xét như thế nào khi sử dụng sản phẩm điện lạnh của Đức Tín?

Sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của trung tâm điện lạnh Đức Tín đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía khách hàng. Đó chính là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng hơn nữa.

Dưới đây là một số phản hồi tiêu biểu từ phía khách hàng”

“ Từ trước tới giờ mình rất yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Nhật nhưng toàn dùng đồ mới, khi chuyển sang dùng điều hòa Nhật bãi của Đức Tín, lúc đầu cũng hơi lo nhưng khi mua về dùng đúng là chất lượng rất tốt mà giá cả lại rẻ hơn nhiều so với mua mới nữa nên mình rất thích. Từ đấy đồ điện lạnh nhà mình toàn mua của Đức Tín về dùng” – Chị Ngọc ( Đống đa – Hà Nội).

Dich vụ tot, trung tam dien lanh duc tin

“ Gia đình mình không có điều kiện mà mình rất muốn mua máy giặt nhật và tủ lạnh về dùng. Đang băn khoăn thì được một người bạn bảo không phải lo đến Đức Tín mà mua thế là mình đến ngay trung tâm điện lạnh Đức Tín chọn luôn một chiếc máy giặt và một chiếc tủ lạnh Nhật bãi về dùng. Không ngờ giá rất rẻ mà chất lượng lại tốt, còn được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, lắp đặt ngay tận nhà nữa. Cảm ơn điện lạnh đức tín rất nhiều” –  Anh Cường  (Từ Liêm- Hà Nội).

Và còn rất nhiều lời cảm ơn khác từ phía khách hàng khi sử dụng sản phẩm của Đức Tín. Nói chung là họ rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, giá cả thì hợp lý với tất cả gia đình Việt, cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn, giúp đỡ tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Trung tâm Điện lạnh Đức Tín rất vui khi nhận được rất nhiều lời khen ngợi, những phản hồi của quý khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý cùng với dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng tốt nhất giúp khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm tại đây.

Một lần nữa trung tâm Điện lạnh Đức Tín xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm, sự tín nhiệm của khách hàng sẽ làm nên sự thành công hơn nữa của trung tâm.