Home » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Trung tâm Điện Lạnh Đức Tín kính chào quý khách !

Lời đầu tiên, chúng tôi xin chân thành cảm ơn hơn 4000 khách hàng đã và đang ủng hộ chúng tôi trong suốt 12 năm hoạt động vừa qua.

Là một trong những doanh nghiệp phân phối  điều hòa , máy giặt, tủ lạnh, nồi cơm điện thương hiệu Nhật Bản hàng đầu Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 12 năm hoạt động duy nhất trong lĩnh vực sản xuất, sửa chữa và kinh doanh hàng điện lạnh thương hiệu Nhật Bản – Phục vụ hơn 4000 khách hàng và nay đã trở thành khách hàng thân thiết, Đức Tín luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả và các chương trình khuyến mãi lớn nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng và với sự thành thạo cũng như kinh nghiệm trong ngành điều hòa, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của các bạn. Chúng tôi đã mở rộng và kinh doanh thành công dựa trên các yếu tố chính, đó là:

Sản phẩm: Là công ty uy tín, chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng với xuất xứ rõ ràng. Khách hàng yên tâm khi mua hàng tại  Điện lạnh Đức Tín luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất, model mới nhất cùng với các mức khuyến mại và bảo hành chính hãng.

Giá: Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và trực tiếp phân phối tới người tiêu dùng, đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, cùng với một chi phí quản lý gọn nhẹ nhiều chuyên môn nên chúng tôi luôn đưa đến cho bạn mức giá cạnh tranh nhất cho gần 8000 sản phẩm đang giới thiệu và đã được minh chứng với trên 400.000 sản phẩm chúng tôi đã phân phối trong suốt 12 năm qua.

Dịch vụ: Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, các cán bộ kinh doanh tận tình, bộ phận lắp đặt tay nghề cao và được chuẩn hóa về chuyên môn, khách hàng luôn cảm thấy được Điện lạnh Đức Tín phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất với các dịch vụ miễn phí như: tư vấn thiết kế tại công trình (kể cả khách hàng không mua hàng), vận chuyển, lắp đặt, bảo trì và dịch vụ bảo hành tức thời…

Tiện ích: Bất cứ khi nào, nơi nào bạn cũng có thể ghé thăm website: http://dienlanhductin.vn. Ngoài việc luôn cập nhật thông tin giá cả thị trường, chúng tôi còn giúp bạn lựa chọn và so sánh giữa các sản phẩm khác nhau để tìm mua sản phẩm tối ưu nhất với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, các sản phẩm trên website đều được mô tả chi tiết các yếu tố kỹ thuật, các đặc điểm vượt trội để giúp khách hàng dễ dàng hơn khi quyết định và tránh mua nhầm sản phẩm không đúng nhu cầu.

Tín nhiệm: Nhờ tất cả những ưu thế về chất lượng sản phẩm chính hãng, dịch vụ tận tình, chu đáo, giá cả cạnh tranh cùng những tiện ích vượt trội, chúng tôi đã tạo dựng được một thương hiệu Điện lạnh Đức Tín lớn mạnh và nhận được sự tín nhiệm của hơn 4000 khách hàng toàn khu vực Hà Nội. Chúng tôi muốn phát triển quan hệ với khách hàng trong lâu dài nên chúng tôi cam kết luôn vì quyền lợi khách hàng để phục vụ.

Tiêu chí của chúng tôi:

1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình, đưa đến cho họ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
2. Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm tiền mua sắm cho khách hàng.

Trung Tâm Điện Tử Điện lạnh Đức Tín

Địa chỉ: 318A Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐT: 0912.323.361 – 04.665.09.094

Website: http://dienlanhductin.vn/