Home » Dịch vụ

Dịch vụ

Trung tâm điện lạnh Đức Tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ Nhật Bản phục vụ cho mọi gia đình với đa dạng sản phẩm từ điều hòa nhật, tủ lạnh nhật, máy giặt  nhật đến bếp từ, nồi cơm điện, quạt điện. Gia đình bạn cần gì chúng tôi đều có thể cung cấp. Các sản phẩm của chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng do các hãng nổi tiếng sản xuất như: Panasonic, Toshiba, hitachi, Fujitsu, national, daikin, sanyo, sharp, Mitsubishi, Tiger…

Trung tâm điện lạnh đức tín nhận lắp đặt các sản phẩm đến cho các hộ gia đình, cơ quan trường học, chung cư, với giá cả hợp lý, chất lượng đảm bào. Chỉ cần bạn gọi là chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để giúp bạn !

lap-dieu-hoa-nhiet-do

Khi sử dụng các sản phẩm đến từ trung tâm điện lạnh Đức Tín bạn sẽ được:

+  Lắp đặt sản phẩm ngay tại nhà bởi đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

+  Dịch vụ sửa chữa ngay tận nhà.

+  Bảo dưỡng, vệ sinh máy khi cần thiết do những người có chuyên môn cao thực hiện.

Với đặc thù của ngành điện lạnh thì chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố chủ yếu cấu thành nên sự thành công của trung tâm Điện lạnh Đức Tín. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Dich vụ tot, trung tam dien lanh duc tinĐồng thời với dịch vụ chăm sóc khách hàng, tư vấn giúp đỡ tận tình của đội ngũ kỹ thuật và nhân viên trình độ cao, nhiệt tình, năng động sáng tạo trong công việc. Chúng tôi đã mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Trung tâm điện lạnh Đức tín xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của Đức Tín trong thời gian qua. Rất mong nhận được sự hợp tác từ các đối tác và sự ủng hộ, giúp đỡ của quý khách hàng trong thời gian tới.